top of page
Untitled-14.png
Untitled-2_edited.png

Program Schedule

hand to right | Volunteer
Registration & Raffles
Bàn đăng kí và bốc thăm trúng thưởng mở
Registration and Raffles Table Open
Bàn đăng kí và bốc thăm trúng thưởng mở
hand to right | Volunteer
Refreshments & Stations
Giải trí và Các trạm
Photo-booth
buồng chụp ảnh
Refreshments
Giải trí
Children's Activity section
Hoạt động cho trẻ em
Women in Vietnam Quiz Game
Trò chơi vấn đáp về Phụ nữ Việt Nam
Letters from #OurWomen
Thư gửi từ #OurWomen
Question Wall

Tường câu hỏi

Welcome Speech from CEO & founder Hồng Tăng
hand to right | Volunteer
Bài phát biểu chào mừng từ CEO & Founder Hồng Hồng
6: 30 P.M
-
hand to right | Volunteer
Icebreaker
-
Trò chơi làm quen
hand to right | Volunteer
Nguyễn Hoàng Anh-Story of a Single Mother
-
Câu chuyện của Hoàng Anh
hand to right | Volunteer
Yoga/Meditation Activity led by Trần Trang
-
Yoga/Thiền định với Trần Trang
hand to right | Volunteer
Lam Linh-Story of a Single Mother
-
Chia sẻ câu chuyện làm Single mom bởi Lam Linh
hand to right | Volunteer
HerAcademy children’s class musical performance
-
Trẻ em lớp HerAcademy trình diễn bài hát
hand to right | Volunteer
Breakout discussion groups
-
Thảo luận nhóm
hand to right | Volunteer
Break Time
-
Giải lao
hand to right | Volunteer
Q & A Panle
-
Vấn đáp
Moderator - Nguyễn Hoàng Anh
Panelist / Thành viên ban vấn đáp - Bùi Thị Mai Hoa
Panelist / Thành viên ban vấn đáp - Roberta Cunningham
Panelist / Thành viên ban vấn đáp - Ly Mỹ Hạnh

Panelist / Thành viên ban vấn đáp - Bác sĩ Lê Nguyên Phương

hand to right | Volunteer
Musical Performance with Lê Thị Oanh
-
Âm nhạc của Lê Thị Oanh
hand to right | Volunteer
Keynote Speech by Hong Tang
-
Bài phát biểu của Tăng Duyên Hồng
hand to right | Volunteer
Carnation Award
-
Giải thưởng cẩm chướng
hand to right | Volunteer
Raffle Drawing
-
Kế quả bốc thăm trúng thưởng
9: 45 P.M

Biographies

Lê Nguyên Phương

Panelist

Dr. Phuong Nguyen Le has extensive experience studying and working in educational psychology, which he shares through his parenting book, “Day Con Trong Hoang Mang” [Raising Children in Crisis]. He continues to contribute to the betterment of the society through his talks to parents, lectures at universities, training workshops for professionals, and articles and appearances on the media.

Tiến sĩ Lê Nguyên Phương có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lí học đường, thể hiện qua tác phẩm sách dạy con ăn khách: "Dạy con trong hoang mang". Ông tiếp tục góp phần xây dựng xã hội qua những buổi tư vấn cho phụ huynh, bài thuyết giảng ở các trường đại học, các buổi training và workshop cho chuyên gia và các bài báo trên phương tiện thông tin đại chúng.

Nguyễn Hoàng Anh

Speaker, Translator, Panel Moderator

Ms. Hoàng Anh is a single mother working as the leader of CFC Vietnam, a local NGO focus on supporting children and woman. She has been to 23 countries in the world and is a writer and a translator with 3 books published.

Cô Hoàng Anh là một người mẹ đơn thân, hiện đang lãnh đạo CFC Việt Nam, một tổ chức phi chính phủ tập trung vào việc hỗ trợ trẻ em và phụ nữ. Chị đã đi tới 23 nước trên thế giới, và rất thích viết và dịch sách, với 3 cuốn sách dịch đã được xuất bản.

Bùi Thị Mai Hoa

Panelist

Ms. Mai Hoa is a single mother who retired in 2012 from her work as an electrical engineer and businesswoman of industrial equipment and has since been teaching English to children.

Cô Mai Hoa là mẹ đơn thân, từng là một kĩ sư điện và một nữ doanh nhân kinh doanh thiết bị công nghiệp. Sau khi nghỉ hưu vào năm 2012, bà đã tiếp tục dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Roberta Cunningham

Panelist

Ms. Roberta is an Australian Volunteer, here to support our women with being a single mother. She has over 17 years of experience as a human service worker working with women and children in disadvantaged communities.

Cô Roberta Cunningham, một tình nguyện viên người Úc, đã đén để chung sức hỗ trợ những bà mẹ đơn thân. Cô ấy có 17 năm kinh nghiệm làm công tác xã hội với phụ nữ và trẻ em khuyết tật.

Lý Mỹ Hạnh

Panelist

Ms. Mỹ Hạnh is a single mom who runs her own business, and is also a yoga instructor and an admin of the "Single mothers community" and "Singlemom Group" page with over 30 thousand members.

Cô Mỹ Hạnh là một người mẹ đơn thân, hiện tại làm việc kinh doanh, dạy yoga và là admin của "Hội những bà mẹ đơn thân" cũng như nhóm "Singlemom Group" với hơn 30 ngàn thành viên.

Nguyễn Quỳnh

MC

Ms. Quỳnh graduated with an Accounting degree but has participated in the educational field for 10 years. She has always wanted to make a change in Vietnamese education and for children to grow up more happily.

Cô Quỳnh tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, nhưng đã tham gia vào lĩnh vực giáo dục 10 năm. Cô muốn góp sức thay đổi giáo dục Việt Nam, và để trẻ em được hạnh phúc hơn khi được sống..

Đăng Thị Ban

Caterer

Ms. Ban is a single mother, who is currently an office worker, as well as an online household appliances, snacks and milk supplier. Additionally, she runs a small Lemon Tea store for extra income and to satisfy her passion.

Cô Ban là mẹ đơn thân đang làm Nhân viên Văn phòng. Bên cạnh đó còn bán hàng online chuyên sỉ và lẻ trong toàn quốc về đồ gia dụng, đồ ăn vặt và các loại sữa Ba Vì. Cô cũng mở thêm 1 quán Trà chanh nhỏ để tăng thu nhập và để thỏa lòng đam mê.

Lê Thị Oanh

Musical Performer

Ms. Oanh tries her best to be a good mom to her son and her daughter. She loves yellow daisies, reading books, ethnic minorities' music and is content with what she has now.

Cô Oanh hiện tại rất cố gắng thục hiện tốt thiên chức làm mẹ. Cô yêu hoa cúc vàng, thích đọc sách, đam mê nhạc dân tộc, và cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Trần Trang

Activity Leader

Ms. Trang is a single mom who has finally found her passion in being a yoga instructor and a beauty expert.

Cô Trang là mẹ đơn thân, 1 Huấn luyện viên Yoga và một chuyên gia thẩm mỹ.

Tăng Duyên Hồng

CEO of Coins for Change Vietnam, keynote speaker

Ms. Hồng is the CEO and founder of Coins for Change Vietnam and a single mother who works to change society and support other woman and single mothers in Vietnam.

Cô Hồng là CEO và người sáng lập của Coins for Change Vietnam, một người mẹ đơn thân có động lực để thay đổi xã hội, giúp đỡ phụ nữ và mẹ đơn thân ở Việt Nam

Sponsors

logo-cfc | volunteer | volunteering
bottom of page